NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI THỤY TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Nhằm sẻ chia khó khăn đối với các em học sinh nghèo, cán bộ giáo viên đau yếu, mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã vận động cán bộ, giáo viên, học sinh, các tổ chức từ thiện nhân đạo, các cá nhân chung tay ủng hộ phong trào "Tết ấm tình thương".

Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn cấp tiểu học năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 14/9/2017, bộ phận chuyên môn tiểu học tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn Cấp tiểu học năm học 2017-2018 tại 3 điểm cầu: trường tiểu học Thụy sơn, tiểu học Thái Thượng và THCS Nguyễn Đức Cảnh.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI THỤY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO Chủ đề: "Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh với sự nghiệp cách mạng Việt Nam và quê hương Thái Thụy anh hùng"

Thực hiện Kế hoạch số 01/K.H-BTC của Ban Tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, ngày mùng 3 tháng 2 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy đã tổ chức hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Chủ đề: "Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh với sự nghiệp cách mạng Việt Nam và quê hương Thái Thụy anh hùng" cho học sinh trường học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và học sinh trường THCS thị trấn Diêm Điền.

Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kì 2017-2020

Chiều ngày 07/8/2017, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện.