Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức Chuyên đề trực tuyến "Dạy học tiếng Việt 2 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh"

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 13 tháng 9 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức Chuyên đề trực tuyến "Dạy học tiếng Việt 2 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp học sinh". Chuyên đề trực tuyến được thực hiện tại 4 điểm cầu: trường Tiểu học Thụy Sơn, Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Dương, THCS Thái Phúc, Tiểu học Thái Thượng.

Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn cấp tiểu học năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 14/9/2017, bộ phận chuyên môn tiểu học tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn Cấp tiểu học năm học 2017-2018 tại 3 điểm cầu: trường tiểu học Thụy sơn, tiểu học Thái Thượng và THCS Nguyễn Đức Cảnh.

BỘ CHỈ HUY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH THÁI BÌNH PHỐI HỢP VỚI SỞ GD&ĐT VÀ HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG" TẠI HUYỆN THÁI THỤY

Thực hiện Chương trình "Nâng bước em đến trường" do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động, sáng ngày 27 tháng 8 năm 2018, tại trường THCS thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Hội Khuyến học tỉnh tổ chức chương trình "Nâng bước em đến trường", gặp mặt tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới biển huyện Thái Thụy.

Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kì 2017-2020

Chiều ngày 07/8/2017, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện.