Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức tập huấn điểm: " STEM trong thời đại 4.0"

Ngày 26 tháng 05 năm 2017, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy phối hợp với Học viện sáng tạo Hà Nội đã tổ chức tập huấn điểm "STEM trong thời đại 4.0". Tới dự và chỉ đạo buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy; tới dự và trực tiếp tham gia tập huấn có 15 CBGV và 33 em học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Thụy Liên và trường Tiểu học Thụy Sơn.

Công đoàn ngành giáo dục Thái Bình thăm và tặng quà CBGV có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Tân Mão, Công đoàn ngành giáo dục Thái Bình đến thăm và tặng quà 3 đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn: Cô giáo Đàm Thị Phấn - GV MN THái Nguyên; Bùi Thị Huyền- MN Thuỵ Thanh, Phạm Thị Thuý - MN Thụy Hưng.