ĐOÀN THỂ THAO HỌC SINH THÁI THỤY ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, trong ba ngày 17, 18 và 19 tháng 3 năm 2017, Đoàn thể thao học sinh Thái Thụy đã tham gia thi đấu Giải thể thao cấp tỉnh năm học 2016-2017 tại Thành phố Thái Bình.

Công đoàn ngành giáo dục Thái Bình thăm và tặng quà CBGV có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Tân Mão, Công đoàn ngành giáo dục Thái Bình đến thăm và tặng quà 3 đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn: Cô giáo Đàm Thị Phấn - GV MN THái Nguyên; Bùi Thị Huyền- MN Thuỵ Thanh, Phạm Thị Thuý - MN Thụy Hưng.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI THỤY TỔ CHỨC KHẢO SÁT HỌC SINH GIỎI CẤP THCS NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 16 tháng 3 năm 2017, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã tổ chức khảo sát học sinh giỏi cấp trung học cơ sở. Đợt khảo sát học sinh giỏi lần này nhằm đánh giá công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường THCS, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời chọn học sinh giỏi, tạo nguồn cho các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh lớp 9.