Thursday, 04/06/2020 - 18:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Xuyên tổ chức lễ tổng kết, lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi và kỉ niệm tết thiếu nhi 1/6/2019

Hôm nay, ngày 30 tháng 05 năm 2019 Trường mầm non Thái Xuyên tổ chức lễ tổng kết, lễ ra trường cho cháu 5 tuổi và kỉ niệm quốc tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui tươi phấn khởi của cô và trò. Trong buổi lễ vinh dự khi có mặt đông đủ các bậc phụ huynh đại diện các nhóm lớp. Buổi lễ diễn ra trong tiết trời mát mẻ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sau đó là bài diễn văn của cô hiệu trưởng, trao quà cho các cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu,

Thưa các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Hôm nay, dưới mái trường này chúng ta trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học: 2018 -2019. Thay mặt cho ban giám hiệu (BGH) nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Các em học sinh thân mến!

Trong năm học vừa qua trường chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước. Trường vinh dự có: 5 giáo viên giỏi cấp huyện, 1 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 33 cháu học sinh đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Trong tháng 3, tháng 4 BGH nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi. Nhìn chung các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi.

Để có được kết quả như vậy BGH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn các cô luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh,không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc quý phụ huynh sức khỏe ,hạnh phúc.

Chúc tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền trường mầm non Thái Xuyên đến bến bờ vinh quang

Chúc các con có 1 mùa hè sôi động ,bổ ích , nhiều niềm vui.

 

 

Chương trình văn nghệ.

 

Trao quà cho các cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ các nhóm lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết