Saturday, 06/03/2021 - 08:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Dân trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu

 “Tết ấm tình thương” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

   

      Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 ấm áp tình người đến với những em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Tết ấm tình thương” Trường Mầm non Thụy Dân  đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên.  Cũng qua chương trình này giúp các em học sinh hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các cháu. Qua chương trình nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 2  cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể CBGV nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng tấm lòng cao cả của các cô giáo sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các em.

     Chương trình cũng khẳng định được hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường, sự phối hợp hiệu quả giữa Nhà trường, Gia đình và xã hội.
Để kết nối những tấm lòng nhân ái dành cho các em học sinh của trường và  toàn thể CBGV trong trường.

     Chương trình trao quà “ Tết ấm tình thương không được tổ chức tại nhà trường như mọi năm. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp nên nhà trường đã đến  trao quà cho các cháu tại gia đình.

               Một số hình ảnh trao quà “ Tết ấm tình thương”

Trao quà cho cháu Trịnh Minh Thái lớp 4 tuổi B

              Trao quà cho cháu Phan Văn Hùng lớp 3 tuổi A

      Mong rằng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cùng làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, hãy làm tốt những gì dành cho con trẻ để con trẻ được lớn lên trong tình thương yêu của tất cả mọi người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan