Sunday, 26/01/2020 - 19:44|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT huyện Thái Thụy về tổ chức lễ khai giảng năm học 2019- 2020. Trường mầm non Thái Thọ long trọng tổ chức ngày hội đến trường cho bé.

   Trong không khí sôi nổi hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 , hàng năm cũng vào những ngày mùa thu lịch sử này hàng triệu thế hệ giáo viên, sinh viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá trí thức mới. Một mùa hè khép lại năm học mới chính thức bắt đầu. Hoà chung với không khí vui tươi của “ngày hội đến trường của bé” hôm nay trường Mầm non Thái Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020

    Về dự buổi lễ hôm nay còn có các đồng chí đại biểu đại diện cho ban chấp hành đảng uỷ thường trực hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân các ông bà bí thư chi bộ và trưởng các thôn, các ông bà đại diện cho các tổ chức kinh Tế, tổ chức xã hội, trưởng các ban ngành đoàn thể và các ông bà đại diện cho các doanh nghiệp. Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, toàn thể các bậc phụ huynh và 305 cháu học sinh thân yêu. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

     Nhà trường còn đón nhận được sự quan tâm ưu ái của đảng uỷ hội đồng nhân dân uỷ ban nhân dân và đại diện các ban ngành, các ông bà đại diện cho các công ty doanh nghiệp đã mang đến cho cô trò trường Mầm non những tình cảm ưu ái nhất, những bó hoa tươi thắm nhất và những món quà sâu nặng nghĩa tình

 

     Tiếng trống trường đã nổi, năm học mới bắt đầu,cô trò trường mầm non hân hoan chào đón một năm học mới nhiều niềm vui

     Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ

 

    Năm học mới đã bắt đầu chúng tôi tin tưởng rằng bằng tất cả lòng tâm huyết và nhiệt tình của cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các ban nghành đoàn thể, nhất là sự quan tâm của các bậc phụ huynh là điều kiện giúp trường mầm non hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019- 2020.

     Trường mầm non Thái Thọ tổ chức thành công ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường ” .

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết