Thursday, 22/08/2019 - 03:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Tháng 5 kỷ niệm của các bé 5 tuổi Trường Mầm non Thụy Dân

. “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Mi sa ” tạm biệt các cô, để  vào lớp 1…”. Một chân trời mới sẽ mở ra đối với các bé nhưng những kỷ niệm về những ngày được học tập, được chăm sóc bởi bàn tay của người “mẹ thứ hai”, những cô giáo tại trường Mầm non Thụy Dân  mãi là những kỷ niệm không bao giờ quên

Khi những bông bằng lăng tím rực trên cành, tiếng ve râm ran, nắng vàng rực rỡ, tất cả như báo hiệu mùa hè đã đến. Một năm học đã đi qua. Đối với trẻ 5 tuổi thì những ngày này càng trở nên có ý nghĩa biết bao. Chỉ còn một vài ngày nữa các cháu sẽ tạm biệt trường mầm non Thụy Dân để lên vào lớp 1. “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Mi sa ” tạm biệt các cô, để vào lớp 1…”. Một chân trời mới sẽ mở ra đối với các bé nhưng những kỷ niệm về những ngày được học tập, được chăm sóc bởi bàn tay của người “mẹ thứ hai”, những cô giáo tại trường Mầm non Thụy Dân mãi là những kỷ niệm không bao giờ quên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG KHI CÁC BÉ Ở TRƯỜNG MẦM NON THỤY DÂN.

Thân ái, chào các con thân yêu. Chúc các con lên cấp học mới chăm ngoan, học giỏi. Các cô luôn nhớ đến các con.