Sunday, 25/10/2020 - 12:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Sôi động hoạt động chào mừng ngày PNVN 20/10

Hòa chung trong không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, trường Mầm non Thụy Lương- Thị Trấn Diêm Điền    và công đoàn phối hợp  tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tạo sự vui tươiphấn khởi góp phầnđẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Công đoàn phối hợp với nhà trường và các tổ chuyên môn phát động “thi đua chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” bằng nhiều hình thức hoạt động như thao giảng, dạy chuyên đề, thi hồ sơ, sổ sách,  thi giáo viên dạy giỏi cấp trường…..

Hôm nay, ngày 13/10/2020 là ngày đầu tiên hội giảng chào mừng trong đợt phát động thi đua sôi nổi này.  Hầu hết các tiết dạy của giáo viên khối 5 tuổi đều có sự đổi mới phương pháp giảng dạy, dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo, có ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với đặc trưng bộ môn. Hoạt động dự giờ thăm lớp càng được tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa.Trong đợt này, mỗi giáo viên đều có ít nhất 2 tiết hội giảng  để học hỏi, rút kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ.

Cùng với hoạt động dạy và học, nhà trường cũng đã luôn có sự chú trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ có nhiều cơ hội khám phá tìm hiểu về thế giới xung quanh trẻ, đồng thời giúp trẻ hứng thú đến trường

Những hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm  90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam do nhà trường và công đoàn trường tổ chức đã đem lại không khí hào hứng, phấn khởi cho cán bộ giáo viên trong toàn trường. Từ những hoạt động có ý nghĩa này sẽ tạo thêm nhiều động lực để thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, tạo niềm tin cho phụ huynh yên tâm gửi con em mình. .

Một số hình ảnh về hoạt động 20/10:

Lớp  5 Tuổi A  với HĐ: Dạy trẻ kỹ năng lấy, cất quần áo

Lớp 5 T A, với HĐLQVH: kể chuyện: "Câu chuyện của tay  phải, tay trai"

Trẻ lớp  4T A Nhổ cỏ, chăm sóc vườn rau cùng cô giáo