Saturday, 19/10/2019 - 21:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

SÁC MÀU CHO BÉ

Thực hiện công văn số 538/PGDĐT ngày 08 tháng 08 năm 2019 của Phòng GD& ĐT Thái Thụy về việc tổ chức trồng hoa, cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, bảo vệ môi trường;

SÁC MÀU CHO BÉ

Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất thu hút các bậc phụ huynh cho con tới trường trong năm học 2019- 2020. Ngoài việc chuẩn bị về CSVC, về đội ngũ …..Trường MN Thái Thượng đã xây dựng kế hoạch số 24/KH-MNTT  ngày 10 tháng  8 năm 2019 về việc tổ chức vẽ tranh tường và tổng vệ sinh lao động trồng hoa trên tuyến đường từ Quốc lộ 37B vào cổng trường, xung quanh tường vây của trường và trong vườn trường.

Từ những bụi cỏ dại ven đường, nhờ có sự chăm sóc của các bậc phụ huynh và CBGVNV nhà trường mà toàn bộ diện tích trồng hoa 292m2 đến nay đã khoe sắc trông như những tấm thảm muôn màu . Đây là những hình ảnh trực quan vô cùng sinh động giúp các bé được khám phá, được trải nghiệm trong các giờ hoạt động ngoài trời.

Đặc biệt các con còn được ngắm những bức họa vô cùng ấn tượng về nghề truyền thống của Ông cha như: nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, trồng dâu nuôi tằm hay những bức tranh dân gian….. Đây chắc chắn sẽ là những hình ảnh nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, giúp trẻ hiểu hơn về các nghề truyền thống ở địa phương mình , yêu  thiên nhiên và quê hương yêu dấu của mình.

Nguồn tin: Ban giám hiệu