Sunday, 15/09/2019 - 12:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THỤY HẢI HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Vậy là mùa hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các con, trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của cô giáo.

Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá. Để có được những khoảnh khắc đáng nhớ đó, các cô giáo luôn chuẩn bị chu đáo, dành những điều bất ngờ để mang đến cho các con những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu dưới mái trường MN Thụy Hải thân yêu. Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu thu tháng 9 này, cánh cổng trường MN Thụy Hải mở rộng, chào đón các con và quý phụ huynh về dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 – Ngày hội đến trường của bé trong không khí tưng bừng cờ hoa rạng rỡ.

Đúng 7h30 sáng ngày 5/9, dưới thời tiết mát mẻ của mùa thu tiếng trống trường rộn rã vang lên hòa chung với những lời trò chuyện xuất phát từ tình yêu con trẻ của cô giáo Hiệu trưởng với các con trước thềm năm học mới, mong các con chăm ngoan, nghe lời bố mẹ, cô giáo …. làm rạo rực trái tim của cô giáo, phụ huynh và học sinh trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Đ/c Lê Thị Phương – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Trong không khí vui tươi phấn khởi nhà trường đã nhận được những tình cảm với những lẵng hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhiều doanh nghiệp, các bậc phụ huynh trên địa bàn xã đã tham dự khai giảng năm học mới cùng cô và trò nhà trường.

( Những bó hoa tươi thắm là động lực phấn đấu cho cô và trò trường MN Thụy Hải
trước thềm năm học mới)

Với tấm lòng tương thân tương ái “ nâng bước em tới trường”, nhà trường cùng các tập thể đã dành những phần quà có giá trị đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên tinh thần của các con trong ngày tựu trường.

( Những món quà ý nghĩa của các bạn ngành dành tặng các con nhân ngày khai giảng)

Đáp lại những tình cảm yêu thương của quý vị đại biểu, cô và trò trường MN Thụy Hải có những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần mang lại sự thành công rực rỡ cho ngày khai giảng năm học mới. Sự ngộ nghĩnh ngây thơ non nớt đáng yêu của các con trong từng điệu múa, điệu nhảy nhưng tỏ rõ sự tự tin của các bé trong lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu làm ấm lòng các cô giáo sau bao ngày luyên tập dìu dắt các bé.

Lời bài hát “Trẻ em hôm nay , thế giới ngày mai” kết thúc Lễ khai giảng năm học mới như còn như vang mãi trong không khí của mùa thu, mùa khai trường mùa của niềm hi vọng. Hi vọng của năm học nhiều thành công, nhiều niềm hạnh phúc đến với con trẻ và sự hi vọng cho một ngày mai tươi sáng “Vì nụ cười của trẻ thơ”.

Người viết bài

Phạm Thị Lệ Thu