Thursday, 15/11/2018 - 05:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn xã và Chi ủy Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường; Ngày 19/10 Chi đoàn trường Mầm non – Thụy Hải đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BTV Đoàn xã và các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2017-2018 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Lê Thị Phương – Bí thư Chi đoàn đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác của Chi đoàn trường Mầm non nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu cụ thể, thiết thực.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 03 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 10 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018-2019.Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường Mầm non Thụy Hải quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả: Nguyễn Thu Hương