Wednesday, 27/01/2021 - 12:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ, HUYỆN THÁI THỤY, TỈNH THÁI BÌNH TÍCH CỰC THAM GIA PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

 Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện với tinh thần “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”. Với tinh thần phấn khởi và tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí CBGVNV trong nhà trường

 

- Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện với tinh thần “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”. Với tinh thần phấn khởi và tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí CBGVNV trong nhà trường MN  Thái Đô - những người trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện đã thể hiện trách nhiệm và tình cảm của mình đối với cộng đồng và xã hội, đồng thời kêu gọi mỗi cá nhân thầy cô, mỗi tập thể nhà trường, đặc biệt là các đồng chí đoàn viên thanh niên, các công đoàn viên, hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người đối với cộng đồng.

-Trong những năm gần đây nhà trường phát huy tích cực truyền thống "Tương thân, tương ái" của CBGVNV, đoàn viên thanh niên Trường MN Thái Đô huyện Thái Thụy tham gia hiến máu tình nguyện với số lượng tương đối đông đã được Hội chữ thập đỏ, Phòng giáo dục huyện Thái Thụy đánh giá cao phong trào và năm 2019 đã được UBND huyện Thái Thụy tặng Giấy khen: Là tập thể xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Trường MN Thái Đô được nhận giấy khên của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng 

- Sáng ngày 04/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị huyện Thái Thụy. Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thái Đô đã có mặt rất sớm, dự lễ khai mạc, nghe tư vấn, kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục để thực hiện hiến máu. Với 9 đồng chí hừng hực tinh thần tự nguyện, tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện trong ngành giáo dục do Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Khoa huyết học và truyền máu – Bệnh viện đa khoa Thái Bình đã tổ chức và đã có 8/9 đồng chí thực hiện được thành công nghĩa cử cao đẹp, đẫ trao được giọt máu yêu thương của mình cho cộng đồng.

Đồng chí : Vũ Thị Hà GV Trường MN Thái Đô đã có hiến máu tình nguyện 4 lần 

Đồng chí : Vũ Thị Hà, đồng chí Nguyễn Thị Nết - GV Trường MN Thái Đô đã có hiến máu tình nguyện

Đ/c : Giang Thị Hương TTTMG - Gv trường MN Thái Đô hiến máu tình nguyện lần thứ 4 

- Trong số cán bộ, công chức tham gia hiến máu lần này, có những đồng chí tuổi đời không còn trẻ ( trên 50 tuổi đời, gần 30 năm công tác) nhưng đã nhiều năm liên tục ( 4 Đ/c hiến từ 3-4 lần trở lên) thực hiện nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, điển hình như đồng chí Giang Thị Hương – TT TMG, Đ/c Vũ Thị Hà – BTĐTN; Đ/c Lê Thị Hoài GV…). Đây là những hành động đáng trân trọng và biểu dương, là tấm gương cho thế hệ trẻ Trường MN Thái Đô, huyện Thái Thụy học tập, noi theo.

                                                          Đồng chí : Nguyễn Thị Hường GV trường MN Thái Đô hiến máu tình nguyện 

                                        Đồng chí : Phan Thị Hương  NV trường MN Thái Đô hiến máu tình nguyện 

                               Đồng chí : Tạ Thị Xuân GV trường MN Thái Đô hiến máu tình nguyện 


Tác giả: Phạm Thị thu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan