Wednesday, 19/06/2019 - 01:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoạt động trải nghiệm của các bé 5 tuổi tại tượng đài nghĩa trang liệt sỹ xã Thụy Sơn

Hoạt động thăm quan trải nghiệm của các bé

 5 tuổi Trường mầm non Thụy Sơn

 Cán bộ giáo viên cùng các bé 5 tuổi trường MN xã Thụy Sơn 
 

  Hằng năm, cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. 

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Hiểu được ý nghĩa đó, Ban giám hiệu trường mầm non Thụy Sơn đã chỉ đạo các nhóm lớp trang trí lớp để tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày 22/12 để từ đó giáo dục trẻ yêu quý, kính trọng và biết ơn các chú bộ đội.

  Đặc biệt đã tổ chức cho các bé Mẫu giáo lớn tham quan Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Thụy Sơn tạo điều kiện cho trẻ làm quen với di tích của địa phương, biết được ý nghĩa của tượng đài liệt sỹ xây dựng lên để tưởng nhớ những anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc trong kháng chiến. Giáo dục các cháu lòng yêu quê hương đất nước và tự hào dân tộc. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

 

  • Đúng 7h30 các bé trong những bộ quần áo đồng phục trường tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình tham quan hứa hẹn sẽ mang lại bao điều lý thú và bổ ích, gương mặt bé nào cũng hân hoan và háo hức. Đúng 8h00’ cô và trò nhà trường cùng xuất phát đi đến Đài tưởng niệm Xã Thụy Sơn để dâng hoa và thắp nén tâm hương tưởng nhớ những anh hùng có công với cách mạng.

 

 

        

 

 Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé khối Mẫu giáo lớn thành công tốt đẹp Buổi tham quan hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé .Và đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong tương lai.

 

 Các bé thắp hương tại các bia mộ Anh hùng Liệt sĩ 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết