22/09/17, 04:11
Bản in

Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn cấp tiểu học năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 14/9/2017, bộ phận chuyên môn tiểu học tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn Cấp tiểu học năm học 2017-2018 tại 3 điểm cầu: trường tiểu học Thụy sơn, tiểu học Thái Thượng và THCS Nguyễn Đức Cảnh.


Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Trường Sơn-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Tô Văn Dũng -PTP GD&ĐT, các đồng chí là PHT, tổ trưởng tổ chuyên môn, cụm trưởng 7 cụm tiểu học trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các vấn đề chuyên môn đã được thảo luận một cách sôi nổi, dân chủ, các ý kiến của cơ sở đều đã được bộ phận chuyên môn tiếp nhận, nghiên cứu và giải đáp.

Kết luận chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Đỗ Trường Sơn-TP GD&ĐT biểu dương bộ phận CMTH đã tiên phong và thành công trong việc khai thác ứng dụng của phòng học trực tuyến và khuyến khích việc tiếp tục nhân rộng mô hình này trong các hoạt động sinh hoạt chuyên môn. Đồng chí nhấn mạnh, để hoàn thành Kế hoạch đề ra trong năm học 2017-2018, cần tăng cường nền nếp, kỷ cương, từng bước giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cho các nhà trường, khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Trong hoạt động dạy và học, trên cơ sở chương trình giáo dục phổ thông, các trường chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục nhằm phát triển năng lực học sinh thông qua việc tăng cường hoạt động thực hành vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, trải nghiệm thực tế, chú trọng giáo dục đạo đức, kĩ năng sống, phát huy giá trị truyền thống, hiểu biết xã hội cho học sinh, điều chỉnh nội dung và yêu cầu các môn học và các hoạt động giáo dục một cách linh hoạt, đảm bảo tính vừa sức, phù hợp với đối tượng học sinh, thời gian thực tế và điều kiện dạy học của nhà trường, đảm bảo mục tiêu tất cả vì học sinh, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục ở tiểu học.

Tin và bài: Bộ phận chuyên môn tiểu học

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất