Tuesday, 24/11/2020 - 10:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thái Thuần, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình xây dựng Thư viện xanh

Công đoàn kết hợp cùng nhà trường tổ chức cho toàn thể giáo viên và học sinh lao động công ích, cải tạo vườn trường thành nơi đọc sách ngoài trời thân thiện gần gũi với thiên nhiên để giúp các em có tinh thần học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi tri thức, góp phần hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu.

LAO ĐỘNG XÂY DỰNG THƯ VIỆN XANH THÂN THIỆN

Ngày nay việc khơi dậy văn hóa đọc và thay đổi nhận thức việc đọc sách trong học sinh là nhiệm vụ cấp bách đối với các nhà trường cũng như các cơ sở giáo dục. Với ý nghĩa đó, những năm qua, nhiều trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Thái Thụy đã tích cực triển khai xây dựng mô hình thư viện xanh thân thiện với không gian mở, tạo hứng thú cho học sinh đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong các nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của BGH trường TH & THCS Thái Thuần và lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công đoàn kết hợp cùng nhà trường tổ chức cho toàn thể giáo viên và học sinh lao động công ích, cải tạo vườn trường thành nơi đọc sách ngoài trời thân thiện gần gũi với thiên nhiên để giúp các em có tinh thần học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi tri thức, góp phần hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu.

Một số hình ảnh

                       Các thầy cô chuyển bê tông làm thư viện

                      

Thầy cô và học sinh cùng lao động

Công việc sắp hoàn thành

 

                                                                    Hoàn thành Thư viện xanh

 

                                                                               Tin và bài: Vũ Thị Huế - CBTV


Tập tin đính kèm
Tác giả: Vũ Thị Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan