Thursday, 22/08/2019 - 03:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Trường tiểu học Thụy Xuân hưởng ứng phong trào “Tết ấm tỉnh thương” trong dịp Tết nguyên đán Kỉ Hợi 2019.

Phát huy truyền thống “kỉ cương, tình thương, trách nhiệm”,  đồng thời hưởng ứng phong trào “Tết ấm tình thương” trong dịp Tết đến xuân về, được sự hướng dẫn của Phòng GD & ĐT huyện Thái Thụy, chiều ngày 29/01/2019, trường tiểu học Thụy Xuân đã tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi nhân dịp Tết Nguyên đán Kỉ Hợi.

Video: Khai mạc chương trình trao quà: https://youtu.be/SzLqpsiJOpU

Trong đợt trao quà lần này, nhà trường được sự phối hợp giúp đỡ, tài trợ của Bội đội Biên phòng tỉnh Thái Bình và đại diện Báo Doanh nghiệp phát triển trao 25 áo ấm mùa đông/ 25 học sinh, Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Thái Thụy trao tặng 02 xuất quà trị giá 1 000 000 đồng, Nhà trường trao 40 xuất quà trị giá 100 000 đồng/ xuất quà.

Các đ/c đại diện Bộ đội biên phòng tỉnh Thái Bình, Báo doanh nghiệp phát triển,

Phòng Giáo dục đào tạo Thái Thụy trao quà cho nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng và thầy Phạm Thanh Hà - Phó HT nhà trường trao 25 áo ấm cho HS nghèo.

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trao quà của Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Thái Thụy.

Trao quà Tết của nhà trường cho HS nghèo, HS khó khăn, ...

Trao quà trong dịp tết đã trở thành truyền thống hàng năm của nhà trường, việc trao quà đã góp phần động viên các em học sinh khó khăn, học sinh nghèo, mồ côi vui tươi đón tết, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, tự tin phát triển toàn diện về tư duy, trí tuyệ và tâm hồn, hòa đồng cùng các bạn trong cuộc sống.

PTH.