Tuesday, 04/08/2020 - 11:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH & PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI THỤY TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2019, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và PGD huyện Thái Thụy đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Thái Thụy, các đồng chí lãnh đạo UBND Thị trấn Diêm Điền, đại diện Hội phụ huynh học sinh và toàn thể CBGV nhà trường.

 

Nhân dịp này, các đại biểu có những bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô giáo với tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc với sự cống hiến to lớn đối với sự nghiệp trồng người.
Thay mặt nhà trường cô Trịnh Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các cơ quan và tổ chức đối với nhà trường và báo cáo đặc điểm, tình hình và những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Nhân dịp này các cá nhân và tập thể nhà trường đã đón nhận các danh hiệu cao quý ghi nhận thành tích đã đạt được và sự nỗ lực phấn đấu của cá nhân và tập thể nhà trường trong năm học vừa qua. Đây là sự khích lệ, động viên to lớn để các thầy cô và tập thể nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 và giành nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng và quan tâm của các cấp, các ngành và các tổ chức đối với nhà trường.

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, chân thành và ấm áp tình cảm và thực sự ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại của các thế hệ thầy cô giáo - những người sẽ chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa cho nhiều thế hệ học sinh trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                                                                                                                                                                                    Tin & Ảnh : Tô Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan