Saturday, 19/09/2020 - 06:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH & THCS THÁI SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ " TẾT ẤM YÊU THƯƠNG - XUÂN CANH TÝ 2020 "

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, sáng thứ 2, ngày 20/1/2020 Trường TH &THCS Thái Sơn đã tổ chức chương trình trao quà “Tết ấm yêu thương” dành cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong trường, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 với tổng số tiền 7.650.000đ. Tham dự chương trình có sự hiện diện của BGH nhà trường, BCH Công Đoàn, BCH Chi đoàn và 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường lại tổ chức chương trình trao quà “Tết ấm yêu thương” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập có một cái tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn. Chương trình cũng là cơ hội ý nghĩa để các cán bộ, thầy cô và các em học sinh trong trường được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương tới các bạn học sinh. Vào giờ chào cờ, sáng thứ 2 ngày 13/1/2020, Liên đội nhà trường đã tổ chức phát động buổi quyên góp quỹ “Tết vì bạn nghèo". Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh trong trường. Toàn bộ số quỹ quyên góp đã được chuyển thành những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường. Ngoài tấm lòng của các thầy cô và các bạn học sinh, chương trình còn nhận được sự quan tâm to lớn từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường.

Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân canh tý 2020 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan