Sunday, 20/09/2020 - 13:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS THÁI AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9. Mặc dù trong thời gian dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nhiều khó khăn đến đời sống của toàn xã hội. Nhưng với mục tiêu “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” với niềm tin chiến thắng trong mọi hoàn cảnh, các thầy, cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thái An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Thầy Giang Văn Nghiêm- Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

 

Đến dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chúc mừng thầy trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hòa An, đại diện các nhà chùa, một số cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn xã, Đại diện CMHS toàn trường và các lớp.

Ông Phạm Đình Di- Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

                            Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Trong ngày hội khai trường toàn trường vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường.  Chúc các em học sinh lớp 1 sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên.

Thầy Giang Văn Nghiêm- Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cô, trò lớp 1

Năm học 2019-2020 là năm học thứ 2 thực hiện sáp nhập trường đã có nhiều thuận lợi hơn tuy nhiên cũng không ít khó khăn, vất vả.  Khó khăn hơn nữa không riêng của ngành giáo dục mà của toàn xã hội khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, làm xáo trộn về thời gian năm học, tinh giản nội dung kiến thức, công tác đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh, giáo viên được đặt lên hàng đầu, chất lượng tác dạy và học đảm bảo gắn liền với hiệu quả phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân xã Hòa An, sự phối hợp chặt chẽ, quan tâm, nhiệt tình của Cha mẹ học sinh, các tổ chức, cá nhân, cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn; sự đoàn kết thống nhất, tinh thần trách nhiệm của các thầy, cô và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần vượt khó của các em học sinh nên năm học qua  trường TH&THCS Thái An đã vững vàng vượt qua thử thách và đã đạt được những thành tích rất tự hào, đặc biệt 100% học sinh lớp 9 tham gia thi vào THPT đều đỗ hệ A với phổ điểm khá cao, trường vinh dự được xếp thứ nhất toàn huyện về công tác tuyển sinh vào lớp 10. Trường đề nghị Hội đồng thi đua các cấp xét tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc,  UBND tỉnh Thái Bình tặng Bằng khen.

Các vị đại biểu, các thầy cô tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

                                        Tặng mũ Bảo hiểm cho học sinh lớp 1

           Năm học 2020-2021 đang đến với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn phía trước, là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại Hội đảng các cấp nhiệm kì 2020-2025, năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018  và thay đổi SGK (đối với lớp 1) nên Nhà trường cần rất nhiều đến sự quan tâm, động viên của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân trong xã, đồng thời đòi hòi sự nỗ lực phấn đấu, sự nhiệt huyết, đoàn kết trong tập thể CBGV, NV, các em học sinh của nhà trường.

Phát huy những thành quả của năm học trước, với trách nhiệm, lòng nhiệt tình, tận tụy với nghề, tinh thần đoàn kết của của các thầy cô giáo, và đặc biệt với đối với các em học sinh: hãy tiếp nối truyền thống hiếu học của quê hương Hòa An, phát huy tinh thần sáng tạo, ý chí nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn chúng ta hãy tin tưởng năm học 2020 – 2021 thầy và trò trường TH&THCS Thái An sẽ tiếp tục đạt được những thắng lợi mới. 

Toàn thể CBGV, NV trường TH&THCS Thái An vui mừng chào đón năm học mới

 

                                       Tin bài: Trường TH&THCS Thái An.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết