Tuesday, 24/11/2020 - 10:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
<a href="/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-tu-don-vi-thanh-vien" title="Tin tức từ đơn vị thành viên" rel="dofollow">Tin tức từ đơn vị thành viên</a>

Trường TH&THCS Thái Hưng: Bài viết về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 hàng năm là ngày chúng ta dành trọn yêu thương cho những người bà, người mẹ, người cô, người chị - những người đã chịu bao thiệt thòi trong cuộc sống thường ngày. Hòa chung không khí đó chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10.

Sách - Người bạn thân của chúng em

Thư viện thân thiện của trường TH&THCS Thái Giang với vốn tài liệu phong phú, sát với chương trình học tập trong nhà trường, với các phương pháp phục vụ đa dạng, hướng tới phát huy tính tích cực, sáng tạo của người đọc trong quá trình tiếp cận và sử ...