Thursday, 22/04/2021 - 02:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI THỤY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO TRONG QUẢN LÝ, GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP” NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi. Tại Hội nghị các đại biểu được xem phóng sự “Giáo dục Thái Thụy, một năm nhìn lại” do Phòng Giáo dục và Đào tạo  phối  hợp với Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện thực hiện. Phóng sự đã cho các đại biểu dự Hội nghị thấy được những kết quả, thành tích tiêu biểu của phong trào thi đua  đổi mới, sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập toàn ngành Giáo dục huyện trong năm học 2019-2020

        

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

         Sáng ngày 17/11/2020, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học  2019-2020.

Về dự Hội nghị có Nhà giáo Trần Thị Bích Vân  – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình; đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn – Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, Trưởng ban thi đua khen thưởng Sở nội vụ, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT Thái Bình, Sở nội vụ Thái Bình.

Đồng chí Trần Thị Bích Vân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn, Phó Trưởng ban TĐKT Tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đại biểu huyện có đồng chí Vũ Thanh Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Hiện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Hướng, Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện; đồng chí Lê Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Các doanh nghiệp trong và ngoài huyện; Các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Công đoàn GD huyện qua các thời kỳ; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Giám đốc các trung tâm học tập cộng đồng tiêu biểu; Các đồng chí Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, TH&THCS, Phó HT trường TH&THCS, CBGV, NV tiêu biểu thuộc các trường MN, TH, THCS, TH&THCS.

Đến dự và đưa tin về Hội nghị còn có cán bộ, phóng viên báo Thái Bình, đài Truyền thanh-Truyền hình huyện.

Đồng chí Vũ Thanh Vân, TUV - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi. Tại Hội nghị các đại biểu được xem phóng sự “Giáo dục Thái Thụy, một năm nhìn lại” do Phòng Giáo dục và Đào tạo  phối  hợp với Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện thực hiện. Phóng sự đã cho các đại biểu dự Hội nghị thấy được những kết quả, thành tích tiêu biểu của phong trào thi đua  đổi mới, sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập toàn ngành Giáo dục huyện trong năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020 là năm học thứ 2 huyện nhà tiếp tục thực hiện việc chia tách, sáp nhập các trường TH, THCS, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song vượt lên mọi khó khăn ngành giáo dục huyện nhà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Quy mô các cấp học được củng cố; công tác bồi dưỡng, phát triển đội ngũ được quan tâm. Cơ sở vật chất các trường học được tăng cường. Chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Các hoạt động mũi nhọn như công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT; ứng dụng CNTT trong quản lý, giảng dạy; giáo dục STEM… đã thu được nhiều thành công. 

Đồng chí Vũ Thanh Vân, TUV - Bí thư Huyện ủy trao cờ thi đua của Chính phủ

cho trường TH&THCS Thái Hưng

Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020, Phong trào giáo dục huyện nhà được Hội đồng thi đua ngành giáo dục tỉnh Thái Bình đánh giá cao, xếp thứ 2/8 huyện, thành phố; Có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp có thẩm quyền trao tặng và công nhận các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng: 05 tập thể được nhận Cờ thi đua (trong đó có 01 Cờ thi đua của Chính phủ; 01 Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT và 03 Cờ thi đua của UBND tỉnh); 03 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 02 tập thể và 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 21 tập thể, 14 cá nhân,… và nhiều tập thể, cá nhân được tặng thưởng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng khác.

Các cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt HU-HĐND-UBND huyện, đồng chí Vũ Thanh Vân, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của các nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn huyện, chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc và được khen thưởng trong năm học 2019-2020; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người. Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư cũng đề nghị các phòng, ban, ngành trong huyện; Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn; các bậc cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ các nhà trường để sự nghiệp giáo dục của huyện tiếp tục gặt hái được những thành công mới.

Đồng chí Vũ Thanh Vân, TUV - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Trước niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, với tinh thần, trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo của đội ngũ CBQL, GV, NV, phong trào Giáo dục Thái Thụy sẽ tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sau Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Công đoàn Ngành GD huyện đã nghỉ hưu. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:


Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan