Thursday, 15/11/2018 - 04:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

CÁC TRƯỜNG MN THÁI HÒA, THỤY HẢI, THỤY THANH –HUYỆN THÁI THỤY ĐÓN ĐOÀN CBGV HUYỆN TIỀN HẢI ĐẾN GIAO LƯU HỌC TẬP, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM XDMTGD LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Ngày 11/5/2018 các trường mầm non Thái Hòa, Thụy Hải, Thụy Thanh huyện Thái Thụy được đón đoàn CBGV cấp học mầm non huyện Tiền Hải về giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Đoàn gồm 75 CBQL và GV nòng cốt thuộc các trường MN huyện Tiền Hải; Trưởng đoàn là đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó TP GD&ĐT.

Đón đoàn có đ/c Nguyễn Mạnh Thường – PTP GD&ĐT Thái Thụy cùng các đ/c CBQL, giáo viên của 3 trường MN Thái Hòa, Thụy Hải, Thụy Thanh.Đến với các trường đoàn được nghe đ/c HT chia sẻ một số kinh nghiệm hay trong quá trình tổ chức thực hiện chuyên đề "xây dựng MTGD lấy trẻ làm trung tâm", kết quả đã đạt được sau 2 năm triển khai chuyên đề và dự kiến một số công việc các trường tiếp tục làm trong thời gian tới để thực hiện thành công chuyên đề. Đoàn trực tiếp được tham quan, trải nghiệm các mô hình xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp, cách làm và sử dụng ĐDĐC và dự các hoạt động trải nghiệm của trẻ.

Trong ngày, đoàn đã đến dâng hương tại Lăng lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và Nghĩa trang 21/10 xã Thụy Dân.

Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải phát biểu tại buổi làm việc

CBQL các trường trao đổi kinh nghiệm tại Trường MN Thái Hòa

Cảnh quan và một số hoạt động của trẻ tại các trường
Đoàn CBGV Tiền Hải giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm XDMTGD lấy trẻ làm trung tâm tại huyện Thái Thụy