Tuesday, 13/11/2018 - 23:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

BỘ CHỈ HUY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH THÁI BÌNH PHỐI HỢP VỚI SỞ GD&ĐT VÀ HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG" TẠI HUYỆN THÁI THỤY

Thực hiện Chương trình "Nâng bước em đến trường" do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động, sáng ngày 27 tháng 8 năm 2018, tại trường THCS thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Hội Khuyến học tỉnh tổ chức chương trình "Nâng bước em đến trường", gặp mặt tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới biển huyện Thái Thụy.

Về dự và chỉ đạo tổ chức Chương trình có Đại tá Nhâm Xuân Tình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình; Bà Trần Thị Huệ, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Bình; Thượng tá Nguyễn Mạnh Lương, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Diêm Điền; Ông Lê Xuân Quy, Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền; Bà Tạ Thị Hoài, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy.

Về dự chương trình còn có cán bộ, phóng viên Truyền hình Biên phòng tỉnh; cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện; cán bộ các Ban ngành thị trấn Diêm Điền; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Diêm Điền cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh và học sinh trường THCS thị trấn Diêm Điền.

Thay mặt Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Đại tá Nhâm Xuân Tình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình đã trao tặng quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thái Thụy với tổng số tiền 24.600.000 đồng.

Thay mặt Hội khuyến học tỉnh, Bà Trần Thị Huệ, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh đã trao tặng 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 4.500.000 đồng.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Diêm Điền, Thượng tá Nguyễn Mạnh Lương, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Diêm Điền đã trao tặng 4 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 1.200.000 đồng.

Có thể nói, “Nâng bước em tới trường” là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, làm tăng thêm mối đoàn kết, gắn bó mật thiết quân dân. Bằng tấm lòng nhân ái, những chiến sĩ mang quân hàm xanh đã sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục con đường học tập.

Cùng với chương trình “Nâng bước em tới trường” của Bộ đội Biên phòng, trong những năm qua, nhằm thực hiện chủ trương khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng xã hội học tập và cổ vũ động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thái Thụy luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình, Hội Khuyến Học huyện, Phòng GD&ĐT Thái Thụy và Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn.

Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS thị trấn Diêm Điền, cô giáo Giang Thị Ngọc Diệp, Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Diêm Điền đã trân trọng cảm ơn Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình, Phòng GD&ĐT Thái Thụy và Đảng ủy-UBND thị trấn Diêm Điền đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp thầy và trò các nhà trường vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Một số hình ảnh:

Đại tá Nhâm Xuân Tình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình tặng quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bà Trần Thị Huệ, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh và Đại tá Nhâm Xuân Tình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình tặng quà cho 15 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thượng tá Nguyễn Mạnh Lương, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Diêm Điền tặng quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại tá Nhâm Xuân Tình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình phát biểu động viên các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS thị trấn Diêm Điền

Cô giáo Giang Thị Ngọc Diệp, Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Diêm Điền phát biểu cảm ơn

Tin bài: Trường THCS thị trấn Diêm Điền

Nguồn: thaithuy.edu.vn