Tuesday, 24/11/2020 - 10:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của thầy, trò Trường TH&THCS Thụy An, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

“Tôn sư trọng đạo” là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Ở thời nào cũng vậy người thầy không những dạy chữ mà còn dạy cho học sinh đạo lý làm người. Vì ý nghĩa ấy, năm nay nhân ngày Nhà giáo Việt nam Liên đội trường TH&THCS Thụy An tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 phải kể đến công trình Chào mừng của thầy và trò trường TH&THCS Thụy An “bức tranh tường”.

  

Nhằm đem lại quang cảnh sạch đẹp, thân thiện cho ngôi trường, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Thương (giáo viên Mĩ Thuật) các em học sinh cấp Tiểu học đã không quản thời gian, tranh thủ những giờ ra chơi, những thời gian rỗi sau buổi học hoàn thành “bức tranh tường” được coi là công trình chào mừng 20-11.

Bức tranh tường dài 30m, rộng 2m trước cổng trường được các em học sinh với kiến thức hội họa, lòng kính trọng của mình vẽ lên các chủ đề: Chủ đề bảo vệ môi trường, chủ đề học tập, chủ đề An toàn giao thông… Bức tranh không chỉ đơn giản là công trình chào mừng các thầy cô giáo mà còn mang ý nghĩa giáo dục tới toàn thể học sinh và nhân dân địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

   
  
  
  

photo: NVThương


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan