Wednesday, 26/02/2020 - 07:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng điện tử E-learning" năm học 2012-2013

Ngành giáo dục và Đào tạo Thái Thụy được vinh danh tại Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng điện tử E-learning" năm học 2012-2013
Ngành giáo dục và Đào tạo Thái Thụy được vinh danh tại Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng điện tử E-learning" năm học 2012-2013


Ngày 24/8/2013, tại Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting phối hợp với Cục Công nghệ Thông tin (Bộ GD&ĐT) tổ chức lễ trao giải Cuộc thi “Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E – Learning” lần thứ 2. 

 

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển tại Lễ tổng kết
Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển; Bà Ting Fei Tsong Ching - Chủ tịch Uỷ ban điều hành Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S Ting; Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - Nguyễn Bửu Hội.
            Sau gần 2 năm phát động, với tổng số 8.487 bài dự thi của 2 khối trung học (THCS và THPT) và tiểu học của hơn 40 tỉnh thành gửi về, BTC đã chấm và trao giải cho 184 sản phẩm. Trong đó có 16 giải nhất trị giá 15.000.000 đồng/giải, 29 giải nhì trị giá 11.000.000 đồng/giải, 48 giải ba trị giá 6.000.000 đồng/giải và 63 giải khuyến khích trị giá 2.500.000 đồng/giải.
Tại Lễ tổng kết và trao giải này BTC cuộc thi, Lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực và công chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đối với cuộc thi và việc thực hiện nhiệm vụ năm học về công tác CNTT, trong đó Thái Thụy với hơn 100 sản phẩm lọt vào vòng Chung khảo, tổng số sản phẩm đạt giải cấp quốc gia là 21, trong đó có 01 giải nhất. 6 tập thể đạt giải đồng đội cấp quốc gia.
Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển ghi nhận sự tham gia và đóng góp sản phẩm dự thi của toàn thể 7.000 GV. Đặc biệt biểu dương những GV có sản phẩm đạt giải. Bài giảng của thầy cô không những có giá trị học tập cho HS mà còn có giá trị tham khảo cao về phương pháp dạy học, dạy học ứng dụng CNTT.
Định hướng tiếp theo của Bộ GD&ĐT về Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning là tiếp tục phát huy thành quả của cuộc thi, vận động đông đảo GV tham gia; gắn kết nội dung thiết kế bài giảng E-learrning với các hoạt động dạy - học trên lớp; tạo ra một hình thức học tập mới - học tập điện tử (E-learrning); Tăng cường công tác chỉ đạo các cấp quản lý; Xây dựng các bài giảng trực tuyến về bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ xây dựng bài giảng E-Learrning; thành lập diễn đàn thảo luận chuyên môn.
Bên cạnh đó, cần đổi mới cách thức đăng ký tham dự và nộp sản phẩm dự thi theo hướng trực tuyến; bổ sung kênh đánh giá bài giảng từ GV và người học (bằng hình thức trực tuyến). Ngoài kết quả đánh giá sản phẩm dự thi của các nhà chuyên môn do Bộ GD&ĐT tổ chức, còn có sự đánh giá của đồng nghiệp, của người học về bài giảng qua mạng.
Có chính sách động viên, khen thưởng đối với những GV tham gia soạn bài giảng E-learrning và tích cực nghiên cứu, ứng dụng CNTT đổi mới phương pháp dạy học.
Một số hình ảnh Lễ trao giải:
 
 

 


Nguồn: thaithuy.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết