Thursday, 22/04/2021 - 02:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử học đường” cho học sinh Cấp Tiểu học.

Chiều thứ 3 ngày 29/12/2020, Trường TH&THCS Thái Hồng phối hợp với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống POKI tổ chức tập huấn Giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử học đường” cho học sinh Cấp Tiểu học.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức Chuyên đề tập huấn Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh cấp Tiểu học với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử học đường” do Trung tâm  giáo dục Kỹ năng sống POKI hướng dẫn thực hiện.

Về dự buổi tập huấn có: Thầy giáo Bùi Đức Thụy; thầy giáo Nguyễn Văn Thuy- Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy; - Phó Hiệu trưởng phụ trách CM cấp Tiểu học; - Giáo viên Tổng phụ trách; Tổ trưởng Tổ 2-3 trường TH, TH&THCS trong toàn huyện về dự rất đông đủ.

Thầy giáo Bùi Hoàng Hải - Đại diện giáo viên của Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống POKI lên trình bày nội dung buổi tập huấn với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử học đường”

Một vài hình ảnh của buổi tập huấn.

Toàn cảnh buổi tập huấn Kĩ năng sống tại trường TH&THCS Thái Hồng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Thầy Bùi Hoàng Hải - GV trung tâm giáo dục  kĩ năng sống POKI thực hiện tiết học ngoại khóa.

Phần giao lưu của thầy giáo  với các em học sinh

Các em học sinh tham gia  trò chơi " Mảnh ghép thần kỳ"

Cô Phạm Thi Hoa- P.hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em tham gia trò chơi.

Các em học sinh tham gia phần giao tiếp ứng xử

Qua buổi tập huấn, các em học sinh được học tập, trải nghiệm vui chơi với nhiều tình huống giao tiếp ứng xử trong trường học, giúp trang bị cho các em nhiều kiến thức bổ ích và lý thú.