Sunday, 20/09/2020 - 13:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH&THCS THÁI PHÚC CHÀO ĐÓN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

     Hoà trong không khí những ngày thu lịch sử đầy tự hào và phấn khởi của cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9; 51 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cùng với hàng triệu học sinh khắp mọi miền đất nước, hôm nay Trường Tiểu học và THCS Thái Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

        Rất vinh dự cho nhà trường trong buổi lễ Khai giảng năm học mới hôm nay được đón ông Nguyễn Đức Trọng -phó Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy, bà Lê Thanh Nga- chuyên viên PGD Thái Thụy, ông Hà Trung Kiên- Bí thư Đảng bộ xã Thái Phúc, ông Vũ Văn Lưu- Chủ tịch UBND xã Thái Phúc cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể đại diện cho Đảng, chính quyền, Hội CCB,Hội cha mẹ học sinh... xã Thái Phúc về dự đông đủ.

Ông Nguyễn Đức Trọng -Phó Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy về dự lễ khai giảng

       Trước thềm năm học mới, nhìn lại học 2019-2020 vừa qua, năm học đầu tiên sáp nhập trường TH&THCS, năm học mà ngành GD cùng cả dân tộc và toàn nhân loại phải gồng mình chống lại đại dịch Covid -19, dù khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành; nhất là của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Thái Phúc; sự ủng hộ tích cực của Hội Cha mẹ học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo; đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện của các em học sinh, nhà trường chúng ta đã dành được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Tiêu biểu như cô Phạm Thị Hà, Nguyễn Thị Na, thầy Phạm Công Hoan đạt giải Nhất trong Hội giảng GVG cấp Huyện; cô Phạm Thị Hiến được đề nghị giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen; thầy Nguyễn Văn Chinh Chinh, Bùi Văn Phúc đã 11, 12 năm liên tục tham gia hiến máu nhân đạo, cho đi những giọt máu đào quý giá của mình để giữ bao cuộc đời ở lại; Cô giáo Trần Thị Loan  giúp đỡ HS khó khăn số tiền một năm lên tới 4 triệu đồng trong một năm. Noi gương các thầy cô giáo, HS nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích rất đáng biểu dương. Tiêu biểu là em ĐÀO DUY ANH lớp 5C: danh hiệu Trạng Nguyên cấp Huyện, giải Vàng vòng chung kết QG toán QT HKIMO, HCV Quốc gia Toán Tiếng Việt qua mạng, giải Khuyến khích Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh; Em ĐINH HIỆP BÌNH lớp 3C: danh hiệu Trạng Nguyên cấp Huyện, giải Nhất môn TNTV cấp Tỉnh,  giải Bạc thách thức toán Quốc gia,  Giải Bạc vòng chung kết QG toán QT HKIMO.

        Những thành  tích đạt được trong năm học qua là bệ phóng cho năm học mới. Năm học 2020- 2021 là năm học tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản, toàn diện” nền Giáo dục Việt Nam. Căn cứ Chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020 – 2021 của Bộ GD&ĐT; Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của Sở GD và ĐT Thái Bình, Phòng GD-ĐT Thái Thụy, nhà trường xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 -2021.

Chào đón 80 em học sinh lớp 1

  

Năm học 2020-2021, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh và các lực lượng xã hội; sự đồng thuận, đoàn kết ở mỗi thầy cô và tất cả CBGV, nhân viên nhà trường; sự nỗ lực, quyết tâm, hăng say phấn đấu của tất cả các em học sinh, Tập thể CBGV và HS trường TH&THCS Thái Phúc quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.


Tác giả: Nhóm CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết