Sunday, 26/01/2020 - 18:11|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội khuyến học ở trường TH&THCS Thuỵ Bình, Thái Thuỵ, Thái Bình.

Thực hiện kế hoạch khuyến học của công đoàn trường đối với con cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2018-2019, trường TH&THCS Thuỵ Bình đã tổ chức các hoạt động sôi nổi động viên thành tích xuất sắc của các cháu.

     Trong năm học, ban giám hiệu và công đoàn nhà tường  đã phát động công đoàn viên xây dựng quỹ khuyến học, phát động các nhà hảo tâm ủng hộ khuyến học bằng vật chất và tinh thần, thường xuyên tuyên truyền mục đích ý nghĩa của việc khuyến học.

     Kết thúc năm học 2018-2019, ban chấp hành công đoàn đã thống kê thành tích của các cháu, rà soát mức khen thưởng để báo cáo với chi bộ và ban giám hiệu. Căn cứ vào thành tích và số tiền quỹ hiện có, nhà trường đã thống nhất mức khen thưởng và kế hoạch tổ chức ngày hội khuyến học đối với con cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

     Chiều ngày 06 tháng 8 năm 2019, Ngày hội khuyến học của công đoàn trường TH&THCS Thụy Bình đã được tổ chức rất thành công.

     Từ 13 giờ 30 đến 18 giờ 30, đoàn xe đã chở các cháu và bố mẹ đến vui chơi tại Vincom và công viên nước Thái Bình. Tại đây các cháu được vui chơi, giao lưu, chụp ảnh, tham quan về quê hương Thái Bình.

   Từ 18.30 đến 20.30 cùng ngày, lễ khuyến học được tổ chức tại nhà hàng Cá Sấu (Thụy Hà, Thái Thụy).

      Nội dung chương trình ngắn gọn và phù hợp, tất cả các cháu có thành tích trong năm học 2018-2019 đều được trao quà.

     Sau một năm sáp nhập trường TH với THCS, số cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường tăng lên gấp đôi, công việc nhiều, khó khăn vướng mắc cũng nhiều hơn, nhưng cán bộ giáo viên nhân viên đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các thành viên trong nhà trường đều giỏi việc nước giỏi việc nhà, giáo dục con ngoan chăm học, có ý thức xây dựng gia đình văn hoá. Số cháu đạt thành tích nhiều hơn so với năm học trước nên không khí của buổi lễ thực sự như một ngày hội.

     Trong buổi lễ, ban tổ chức đã tặng quà cho 3 sinh viên Đại học đạt loại giỏi, 3 cháu đỗ Đại học điểm cao, 2 cháu học sinh giỏi Quốc gia, 2 cháu học sinh giỏi Tỉnh, 18 cháu học sinh giỏi Huyện, 24 cháu giỏi Trường, 4 cháu Tiên tiến và 11 bé đạt cháu ngoan Bác Hồ. Trong đó tiêu biểu là cháu Phạm Tú Anh con đồng chí Dường Thị Nguyệt, cháu Nguyễn Thị Ngọc Hà con đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, cháu Bùi Gia Huy, Bùi Minh Ngọc con đồng chí Khúc Thị Minh Xoan, cháu Nguyễn Thị Minh Ngọc con đồng chí Phạm Thị Hường, cháu Vũ Minh Thư con đồng chí  Nguyễn Thị Thắm Thắm,…

 

 

   

 

 

 

 

Tổng số kinh phí tổ chức cho ngày hội là 17.240.000 đồng, kinh phí khen thưởng là 8.170.000 đồng. Toàn bộ kinh phí đều do cán bộ giáo viên, nhân viên ủng hộ trên tinh thần tự nguyện.  

  Ngày hội khuyến học của trường TH&THCS Thuỵ Bình thật đặc biệt trước thềm năm học mới, có lẽ đây là dấu ấn đầu tiên của các cháu về một ngôi nhà mới.  Thành tích của cháu cũng là thành tích của mỗi gia đình nhỏ trong nhà trường. Ban tổ chức rất vui vì gia đình nào cũng có các cháu được tặng quà. 

  Sau bữa cơm thân mật, các cháu được giao lưu, được vui chơi quây quần bên bố mẹ, những gương mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ như hứa hẹn những thành tích tốt đẹp ở năm sau.

      Kết thúc chương trình trao thưởng là chương trình liên hoan và giao lưu văn nghệ vui vẻ ấm áp.

    Khép lại một ngày hội ý nghĩa, mỗi chúng tôi đều vui mừng phấn khởi, các cháu thì bịn rịn chưa muốn về, mong muốn có nhiều dịp được gặp nhau. Ai ai cũng phấn khởi, hy vọng, mỗi một năm nhà trường lại có sự đổi mới trong công tác khuyến học để tạo động lực phấn đấu cho con cán bộ giáo viên và nhân viên.

                                                                      Bài và ảnh

                                                      Trường TH&THCS Thụy Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết