Sunday, 26/01/2020 - 17:59|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón nhận học sinh 6 tuổi vào học lớp 1 năm học 2019 - 2020 trường TH&THCS Thụy Bình

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Thái Thụy, ngày 01- 6 - 2019 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Bình tổ chức lễ đón nhận học sinh 6 tuổi (tức trẻ sinh năm 2013) vào lớp học 1 năm học 2019 - 2020.

  Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Thái Thụy, ngày 01- 6 - 2019 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Bình tổ chức lễ đón nhận học sinh 6 tuổi (tức trẻ sinh năm 2013) vào lớp học 1 năm học 2019 - 2020.

 Về dự lễ đón nhận học sinh 6 tuổi vào lớp 1 có đồng chí Phạm Văn Hoành (Bí thư đảng ủy xã Thụy Bình), đồng chí Phạm Ngọc Bình (chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thụy Bình) cùng các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, ban thường trực hội cha mẹ học sinh của 2 nhà trường trong xã Thụy Bình đã có mặt đông đủ. Ngoài đại biểu xã về dự còn có các thầy cô giáo trường TH&THCS trường Mầm Non xã Thụy Bình, các bậc phụ huynh có con em vào lớp 1 và 71 em học sinh 6 tuổi vào học lớp 1 năm học 2019 - 2020 đã về dự đông đủ.

     Mặc dù trời mưa, song nhà trường đã có kế hoạch mắc rạp phục vụ tất cả mọi người về dự buổi lễ nên lễ đón học sinh lớp 1 diễn ra bình thường, sôi nổi, gây được ấn tượng tốt trong lòng mỗi người về dự buổi lễ.

     Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em trường Mầm Non,

các em trường TH và THCS biểu diễn. 

 Các tiết mục văn nghệ đã thể hiện kết quả học tập rèn luyện tốt các em học sinh trường Mầm Non và Trường TH&THCS xã nhà.

  Báo cáo tổng kết kết quả học tập, rèn luyện của các em học sinh lớp 5 tuổi do cô giáo Hiệu trưởng trường Mầm Non: Bùi Thị Lợi trình bày đã nêu bật sự phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ rèn luyện và trưởng thành của các em 6 tuổi vào học lớp 1. 

Đón nhận các em vào lớp 1 năm nay có 62 em học tại trường Mầm Non xã Thụy Bình và 9 em học tại các trường Mầm Non lân cận xin chuyển về học tại trường TH&THCS Thụy Bình. Đây là niềm vui cho các thầy cô trường TH&THCS Thụy Bình vì đã được phụ huynh tin tưởng, niềm vui này nhà trường đã có từ nhiều năm nay và năm này vẫn thế.

    Chia tay các cô giáo trường Mầm Non để lên lớp 1 các em học sinh 6 tuổi đã thể hiện rõ mình tự tin, đủ điều kiện để theo học lớp 1 năm học 2019 - 2020 trong sự đón chào của các thầy cô trường Tiểu học Và THCS Thụy Bình.

 Đón nhận các em học sinh lớp 1 trong ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6 các em còn được Đảng ủy- UBND xã Thụy Bình chăm sóc bằng những lời động viên và trao quà 1- 6 cho các em.

   Sau nghi lễ bàn giao - đón nhận tại sân khấu của trường

 các em được cô Hiệu Trưởng Dương Thị Nguyệt tiếp đón và phân công  các em vào học tại 2 lớp 1 lớp 1A và lớp 1B. Lớp 1A do cô giáo Nguyễn Thị Thiết làm chủ nhiệm, lớp 1B do cô giáo Lê Thị Khuyên làm chủ nhiệm.

Trở về lớp học của mình, em nào cũng phấn khới từ nay mình được học cô giáo mới.

                                                                  Tin bài  và ảnh

                                                                       Trường Th&THCS Thụy Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết