Sunday, 24/03/2019 - 05:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Thái Thụy, kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt,  góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thúc đẩy phong trào dạy và học trong nhà trường ngày càng chất lượng hơn và có chiều sâu hơn, sáng  ngày 16 tháng 10 năm 2018 trường TH & THCS Thụy Dương đã tổ chức hội giảng cấp trường năm học 2018-2019.

 Hội giảng cấp trường năm học 2018 - 2019  diễn ra trong 3 ngày, từ 16/10 đến 19/10. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, kỹ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời, Hội giảng cũng là dịp để Nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô giáo với 100% giáo viên dự thi. Thông qua Hội giảng các tổ chuyên môn sẽ chọn ra  giáo viên trong tổ để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019. Theo kế hoạch của Ban giám hiệu nhà trường, mỗi giáo viên tham gia hội giảng sẽ thực hành giảng dạy 01 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi (tuần 8 - 9). Giáo viên bộ môn xây dựng bài giảng theo chủ đề tích hợp, liên môn theo kế hoạch dạy học năm học 2018-2019; khuyến khích và ưu tiên cho những giáo viên soạn bài giảng điện tử và tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giờ dạy.

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề; chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của các thầy, cô giáo dự thi cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, hội thi đã thành công tốt đẹp.

 Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH & THCS Thụy Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết