Tuesday, 04/08/2020 - 13:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH GIAO LƯU, GẶP MẶT NHÓM HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA THỦ ĐÔ

Chiều ngày 06/11/2019 nhóm học sinh giỏi tiêu biểu của trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam, trường chuyên ĐHSP Hà Nội đã về giao lưu cùng 8 đội dự tuyển HSG tỉnh của trường THCS Nguyễn Đức Cảnh Thái Thụy.

Bó hoa tươi thắm tràn đầy tình cảm của nhóm HSG Hà Nội kính tặng các thầy cô nhà trường cùng các em học sinh THCS Nguyễn Đức Cảnh và nhân dịp này các em cũng tặng cho thư viện nhà trường 250 cuốn sách tư liệu quý để giúp học sinh THCS Nguyễn Đức Cảnh phong phú thêm nguồn tư liệu tham khảo để học tập tốt hơn. Thay mặt nhà trường, cô Trịnh Thị Thu Hiền xin ghi nhận và cám ơn tình cảm của các em đã dành cho nhà trường và toàn bộ học sinh đội dự tuyển HSG tỉnh lớp 9 và để đắp lại sự nhiệt tình của các anh chị nhóm HSG của thủ đô, đại diện học sinh 8 đội dự tuyển  cũng có những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa gửi tới các anh chị với lóng khâm phục nghị lực, tài năng và thành tích mà các anh chị đã đạt được.

 Đây là cơ hội rất ý nghĩa để các em học sinh trong đội dự tuyển HSG tỉnh lớp 9 của trường được gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm quý trong học tập. Buổi giao lưu cởi mở, chân thành và tình cảm của các em đã tạo không khí sôi nổi và thân thiện, các em học sinh THCS Nguyễn Đức Cảnh đã có nhiều câu hỏi thú vị giao lưu cùng các anh chị trong nhóm về các môn học mình quan tâm như Toán, Vật lý, Lịch sử... và đã nhận được những chia sẻ chân thành về cách học thế nào để hiệu quả nhất. Buổi giao lưu trong thời gian ngắn nhưng rất ấn tượng, thú vị và bổ ích, những kinh nghiệm quý báu, những chia sẻ chân thành đã truyền cảm hứng cho tất cả học sinh 8 đội dự tuyển HSG lớp 9 của nhà trường để có thêm động lực, quyết tâm và cố gắng hơn nữa trong kì thi chọn HSG Tỉnh lớp 9 sắp tới và giúp các em thành công hơn nữa trong tương lai gần.

                                                                                                                                                                                      Tin & Ảnh: Tô Mạnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan