Thursday, 04/06/2020 - 17:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền cùng các trường trên địa bàn tổ chức giao lưu thể thao

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2019); nhân kỷ niệm  73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019); thực hiện kế hoạch liên trường, công đoàn, chi đoàn thanh niên trường THPT Đông Thụy Anh, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức giao lưu bóng đá

 

 

Ban tổ chức, vận động viên, cổ động viên chụp ảnh lưu niệm

 

Đ.c Giang Thị Lan Anh - Hiệu trưởng trường tiểu học thay mặt BTC phát biểu khai mạc

 

Rất vui mừng và phấn khởi, cùng tham dự, chung vui và cổ vũ cho vận động viên của ba nhà trường còn có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo Thái Thụy. Đây là năm thứ hai, ba nhà trường tổ chức giao lưu thể thao. Cuộc giao lưu này được CBGV của ba nhà trường nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động này có ý nghĩa góp phần làm cho không khí của ngày kỷ niệm thêm sôi nổi, tạo ra mối liên kết bền vững giữa ban giám hiệu và các thành viên ba nhà trường trên địa bàn, để từ đó cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thông qua hoạt động này giúp tăng cường sức khỏe, CBGV có những giờ phút thư giãn bổ ích giúp các thầy cô có tâm thế và tinh thần tốt hơn để nâng cao hiệu quả trong công việc hàng ngày.

 

 

 

Ban giám hiệu, công đoàn, chi đoàn thanh niên ba nhà trường cùng thống nhất duy trì hoạt động này thường niên nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và thiết thực cho CBGV.

                             Tin bài: Lương Tiến Thuận – Bí thư chi đoàn

 

Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu

Đội hình thi đấu trận 2 chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

 

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các trận đấu

 

Các thầy cô giáo có những giờ phút thư giãn và tăng cường sức khỏe

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết