Sunday, 26/01/2020 - 19:36|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thái Sơn tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020

Trường TH&THCS Thái Sơn tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Thái Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh tôi xin nhiệt liệt chào mừng các Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc cha mẹ học sinh đã về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường trong buổi lễ ngày hôm nay.

Đặc biệt hơn cả, thầy xin chào mừng 80 em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành những tân học sinh của mái trường TH&THCS Thái Sơn, mong các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại trường.

Năm học 2018 - 2019 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.  Trong điều kiện cơ sở vật chất cho dạy và học còn nhiều khó khăn, thầy và trò Trường TH Thái Sơn và trường THCS Thái Sơn đã nỗ lực phấn đấu đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong mọi mặt hoạt động.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục đạo đức và giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học; Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường TH Thái Sơn và trường THCS Thái Sơn đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em HS trong năm học vừa qua.

Năm học 2019 - 2020 là năm học quyết định việc thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020; Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; Năm học bản lề cho việc chuẩn bị các điều kiện thực hiện đổi mới chương trình GD Phổ thông và tổng kết phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Năm học đầu tiên sau khi 2 trường TH Thái Sơn và trường THCS Thái Sơn sáp nhập thành trường TH&THCS Thái Sơn với rất nhiều thử thách, khó khăn song chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, xứng đáng với niềm tin mà các cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh, học sinh và xã hội đã trọn trao.

          Các em học sinh thương mến! thầy tin là các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Thầy mong tất cả các em hãy đoàn kết, ứng xử có văn hóa, thể hiện đúng tư c

ách của người học sinh, chủ động sáng tạo trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng với truyền thống hiếu học của nhân dân Thái Sơn. Quyết tâm xây dựng ngôi trường trở thành ngôi nhà chung của thầy và trò với phương châm “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Chào đón học sinh lớp 1

 

Diễn văn khai giảng năm học mới

 

Đọc thư Bác

Content

Content

Học sinh dự lễ khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết