Sunday, 25/10/2020 - 12:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thái Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình tại lễ trao giải và vinh danh thí sinh tham gia các kì thi VIOLYMPIC tổ chức tại Hà Nội

      Vinh dự cho đoàn trường, tại lễ trao giải và vinh danh thí sinh tham gia các kì thi VIOLYMPIC tổ chức tại Hà Nội ngày 11/10/2020, đoàn trường được vinh danh là trường có nhiều học sinh tham gia và đạt nhiều huy chương vàng  tại sân chơi Toán Tiếng Anh quốc tế.

        Nhắc đến trường TH&THCS Thái Phúc chúng ta không chỉ nghĩ đến 1 trường học có nhiều hoạt động bề nổi mà chất lượng giáo dục học sinh, đặc biệt là chất lượng học sinh năng khiếu cũng thật đáng nể.

Thầy Vũ Văn Thắng- Hiệu trưởng trường TH&THCS Thái Phúc trao HCV  cho HS tại lễ trao giải.

       Nhìn lại năm học 2019- 2020, dưới sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát và kịp thời của BGH. Nhà trường đã có những kế hoạch cụ thể và lâu dài cho công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu ngay từ lớp một. Các sân chơi như giải toán Tiếng Việt, Trạng Nguyên Tiếng Việt qua mạng...,được các em hào hứng tham gia và được phụ huynh rất quan tâm, ủng hộ, các em đều đạt được kết quả cao. Đặc biệt tại sân chơi Toán tiếng anh quốc tế  HKIMO2020 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, đoàn trường có tới 32 giải vàng, 6 giải bạc và 3 giải đồng.

HS trường TH&THCS Thái Phúc tại lễ vinh danh
HS trường TH&THCS Thái Phúc tại lễ trao giải.

      Tại lễ trao giải và vinh danh thí sinh tham gia các kì thi VIOLYMPIC tổ chức tại Hà Nội ngày 11/10/2020, đoàn trường được vinh danh là trường có nhiều học sinh tham gia và đạt nhiều huy chương vàng  tại sân chơi Toán Tiếng Anh quốc tế.

       Thành quả của năm học 2019- 2020 sẽ là động lực để các em phấn đấu cho năm học 2020-2021. Chúc cho năm học 2020- 2021 dưới sự dìu dắt của các thầy cô, sự quan tâm sâu sát của BGH nhà trường và sự phấn đấu nỗ lực của mình, các em sẽ được vinh danh nhiều hơn nữa.

   

                                                                                                                                  Nhóm CNTT trường Th&THCS Thái Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết