Thursday, 22/08/2019 - 03:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tết ấm tình thương - Lễ quyên góp và ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán 2019.

Hằng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về việc hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” tinh thần “Tương thân tương ái” của trường Tiểu học Thụy Quỳnh lại giấy lên rầm rộ.

 Buổi lễ trao quà Tết " Tết ấm tình thương " vì bạn nghèo được tổ chức long trọng, vui vẻ và nhiều ý nghĩa chào đón mùa xuân mới 2019.

Cô giáo Dương Thị Huyền - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường là người đã chỉ đạo Công đoàn, Liên Đội cùng chung tay phát động đóng góp trong một thời gian dài như phong trào “Nuôi heo đất”; “Kế hoạch nhỏ”... Đây cũng là truyền thống hàng năm nhà trường đã tổ chức vì học sinh nghèo nhằm động viên các em vui Tết đón xuân ấm lòng hơn với món quà nhỏ chứa đựng tình cảm của các thầy cô giáo và các bạn giành cho các em. Lễ trao 55 phần quà tới 55 em HS có hoàn cảnh khó khăn với giá trị mỗi phần quà trị giá 101.000 đồng . Món quà nhỏ đầy ý nghĩa mang tính giáo dục cao, phần nào sẽ làm ấm lòng các em học sinh trong những ngày đầu xuân năm mới.

Sáng nay 28/1/2019 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã tổ chức trao quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn với một tình cảm ấm áp yêu thương! Ngày lớn lên các em thực sự trở thành những con người có ích cho xã hội.

Món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của tập thể CB- GV và học sinh trong toàn trường đã sẻ chia với những học sinh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Qua đó, giáo dục cho các em về lòng thương người, tình tương thân- tương ái, sự giúp đỡ động viên nhau trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao quà  “ Tết ấm tình thương ” cho các học sinh nghèo:

Hình ảnh tiêu biểu:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết