Sunday, 20/09/2020 - 14:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS THÁI PHÚC VỚI CÁC SÂN CHƠI TRÍ TUỆ

Đại dịch covid-19 đã khiến các buổi học trên lớp bị gián đoạn và đẩy lùi thế nhưng các cuộc thi trên các sân chơi trí tuệ nhự: Trạng nguyên nhỏ tuổi, Trạng nguyên tiếng việt qua mạng, HKIMO2020, giải toán qua mạng cấp quốc gia…. được các em đón nhận nhiệt tình và tham gia đầy đủ.

Trong những ngày tiết trời nóng lực, những chùm hoa đỏ rực giữa sân trường như những chiếc ô màu đỏ khổng lồ tạo khoảng bóng râm mát cho sân trường. Chen vào đó là nhứng tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè đã đến. Thời tiết nắng nóng là thế những tinh thần say mê học tập của các em học sinh trường TH&THCS Thái Phúc thật đáng được khen ngợi.

Tinh thần trước và sau các sân chơi

HKIMO2020

Các em đã đạt được những thành tích khá cao trân sân chơi trạng nguyên nhỏ tuổi do Huyện nhà tổ chức, tiêu biểu như em Đào Duy Anh học sinh lớp 5C đạt 47.50 điểm, em Phạm Phương Linh 42 điểm, Em Đinh Hiệp Bình 49 điểm….

Cô và trò đang tích cực ôn tập để chuẩn bị cho kì thi toán quốc gia

Chặng đua cuối cùng sẽ là sân chơi Giải toán qua mạng vòng thi quốc gia. Hy vọng rằng dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình, chu đáo của các thầy cô, các em sẽ lĩnh hội được thật nhiều kiến thức và sẵn sàng bước vào các sân chơi trí tuệ và đạt kết quả cao nhất.

Kết quả Trạng Nguyên nhỏ tuổi cấp Huyện:

Khối 3:KHOI 3.pdf

Khối 4:KHOI 4.pdf