Tuesday, 24/11/2020 - 09:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

HÌNH ẢNH KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TH&THCS THỤY HẢI

Sáng ngày 19 -11-2020 dưới sự chỉ đạo của BGH, trường TH&THCS Thụy Hải đã long trọng tổ chức LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11. Về dự buổi lễ có đại diện  BCH phụ huynh  các lớp cùng  toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp khối 6,7,8,9 được chọn dự thi Chào mừng ngày Hội của các thầy cô giáo. Với sự tập luyện kĩ càng và đầu tư dàn dựng với sự chỉ đạo, quan tâm của giáo viên chủ nhiệm và sự vào cuộc giúp đỡ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh các em đã mang đến những tiết mục văn nghệ rất đa dạng sắc thái và với nhiều cảm xúc khác nhau, đó thực sự là những bông hoa tươi thắm dành tặng và tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, nhà trường đã biểu dương những đóng góp lớn lao và thành tích xuất sắc của cá nhân và tập thể đã đạt được trong năm học qua, những danh hiệu thi đua là phần thưởng xứng đáng dành cho các thầy cô đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Tin bài Trường TH&THCS Thụy Hải