Wednesday, 17/07/2019 - 23:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BCH Quân sự huyện Thái Thụy với "Cặp lá yêu thương”

        Cán bộ Chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy đồng hành cùng “Chương trình cặp lá yêu thương” tại trường Tiểu học Thụy Phúc

      Chương trình “Cặp lá yêu thương” là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

     Hưởng ứng chương trình đó, Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy đã đồng hành tổ chức chương trình “Cặp lá yêu thương” để chia sẻ, động viên tới các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy phát động mỗi cán bộ chiến sỹ, công nhân viên quốc phòng đơn vị trích một phần tiền lương quyên góp vào chương trình.

Ban Chỉ huy Quân sự Thái Thụy trao quà tại Lễ khải giảng đầu năm học

     Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy hỗ trợ theo từng tháng, đến hết năm học và cấp học. Quỹ đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương của cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy là nguồn động viên, giúp các em học sinh nghèo tự tin vươn lên, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội. Năm học 2018-2019 trường Tiểu học Thụy Phúc có 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là em Vũ Đình Hải - lớp 2B được Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy đồng hành trong chương trình “Cặp lá yêu thương”. Em Hải nhận được số tiền hỗ trợ từ chương trình với số tiền 300,000đ/tháng.

      Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đ/c Trung tá Vũ Huy Cường thay mặt Ban chỉ huy Quân sự huyện Thái Thụy về trường trực tiếp trao quà và số tiền hỗ trợ cho em Hải với sự có mặt của phụ huynh học sinh em Hải và toàn thể các thầy cô trong trường.

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tặng quà:

Đ/c Trung tá Vũ Huy Cường - phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đ/c Trung tá Vũ Huy Cường - trao quà trực tiếp cho học sinh và phụ huynh

Các Đ/c lãnh đạo nhà trường, GVCN lớp cùng chụp ảnh tại buổi trao quà tết

 

Đ/c Phạm Thị Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước buổi lễ

 

CBGV nhà trường chia tay các Đ/c BCH Quân sự huyện

Em Vũ Đình Hải và phụ huynh học sinh nhận được sự quan tâm từ BCH Quân sự huyện


Tác giả: Hùng Nguyễn
Nguồn: Tiểu học Thụy Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan