Saturday, 19/09/2020 - 07:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦY BỘ GD&ĐT TRAO QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TRƯỜNG TH&THCS THÁI THƯỢNG

Chương trình đã trao cho các em HSKK 20 chiếc cặp sách, 1800 quyển vở tổng trị giá 15.000.000 đồng. Các em được nhận quà là các em có hoàn cảnh kém may mắn, có nghị lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Ngày 11/01/2020, trong không khí “Mừng Đảng-Mừng xuân mới” trường TH&THCS Thái Thượng vô cùng vinh dự được đón nhận Chương trình Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT. Về dự buổi lễ trao quà có bà Phạm Thị Thiểm Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT, ông Đỗ Trường Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT Thái Thụy, ông Bùi Đức Thụy - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thái Thụy về dự. Đại diện cho lãnh đạo địa phương có ông Phạm Văn Tú – Phó chủ tịch UBND xã Thái Thượng về dự.

 

Chương trình đã trao cho các em HSKK 20 chiếc cặp sách, 1800 quyển vở tổng trị giá 15.000.000 đồng. Các em được nhận quà là các em có hoàn cảnh kém may mắn, có nghị lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

 

Cô Phạm Thị Thiểm - Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT, thầy Đô Trường Sơn - Trưởng phòng giáo dục huyện Thái Thụy trao quà cho HS khó khăn

Cô Phạm Thị Thiểm - Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT, thầy Bùi Đức Thụy- Phó trưởng phòng giáo dục huyện Thái Thụy trao quà cho HS khó khăn

 

Cô Phạm Thị Thiểm - Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT, Cô Lê Thị Lệ- Hiệu trưởng, Bác Phạm Văn Tú - Phó chủ tịch xã trao quà cho HS khó khăn

    Trong buổi lễ trao quà bà Phạm Thị Thiểm Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT đã lên phát biểu căn dặn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong các em sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, không nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, noi gương và phát huy những thành tích của lớp lớp thế hệ học sinh đã học tập dưới mái trường TH&THCS Thái Thượng.

    Buổi lễ Trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn của Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ GD&ĐT đã tiếp thêm ý chí, nghị lực để các em học sinh vững bước trên con đường học tập đồng thời cũng là niềm cổ vũ lớn lao để CB – GV nhà trường hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ của năm học.


 

Tin bài: Tạ Thị Hồng Huệ - PHT Trường TH&THCS Thái Thượng


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan