Thursday, 22/04/2021 - 04:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGV, HS TRƯỜNG TH&THCS THÁI PHÚC HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY THEO LỜI BÁC HỒ KÍNH YÊU

Trong những ngày đầu trở lại trường, theo sự phân công chỉ đạo của BGH, cán bộ giáo viên và phụ huynh, học sinh đã hưởng ứng, tham gia nhiệt tình “ Tết trồng cây” theo lời Bác dạy. Các bồn hoa cây cảnh của trường được tôn tạo, xen vào những cành lá xanh tươi mơn mởn là những bông hoa rực rỡ sắc màu, nào là hồng cổ SaPa, hồng Cổ Hải Phòng, hồng bạch, hồng phấn, nguyệt quế….  làm cho quang cảnh của trường tràn đầy sức xuân.

"Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân."

Vườn hoa trường TH&THCS Thái Phúc

Một trong những  nét đẹp văn hóa  truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về đó là hưởng ứng "Tết trông cây"  của Bác Hồ kính yêu. Chính vì thế mà việc trồng cây đầu năm mới xem như một ngày hội, là việc làm đầy ý nghĩa nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

CB-GV và HS tham gia tết trồng cây

Đặc biệt, nhà trường đã mua gần 200 cây phi lao trồng thẳng hàng khu vực giáp danh giữa sân chơi với khu nhà đa năng.

Thông qua “tết trồng cây”  tuyên truyền cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, luôn có ý thức hay với những hành động đẹp, làm cho cảnh quan môi trường ngày càng xanh -sạch- đẹp góp phần bảo vệ mồi trường và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày đầu xuân.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nhóm CNTT viết bài.

Tác giả: Nhóm CNTT