Tuesday, 04/08/2020 - 13:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Liên đội trường TH&THCS Thụy An hưởng ứng phong trào "Mùa Đông tình nguyện"

Hưởng ứng phong trào “Mùa Đông tình nguyện” do Huyện Đoàn Thái Thụy tổ chức, Liên đội trường Tiểu học và THCS Thụy An đã phát động đợt ủng hộ hộ quần áo, sách vở, nhu yếu phẩm… để tặng cho các bạn vùng cao.

Sau đợt phát động toàn liên đội đã tổng hợp được 14 chiếc áo khoác, 20 bộ quần áo thu đông và hơn 1 triệu đồng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm khác.

Cô Vũ Thị Lương (Tổng phụ trách) nhận quà từ các bạn chi đội trưởng

Hoạt động trao quà tặng cho các em học sinh SaPa, Lào Cai không đơn giản là trao những phần quà vật chất, mà lớn hơn nữa là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Mong rằng đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc “Thương người như thể thương thân” của ông cha ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tin bài: Vũ Phong