Tuesday, 04/08/2020 - 13:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh cấp THCS hưởng hứng phong trào "Vẽ tranh tường"

Thực hiện Công văn 538/Phòng GD& ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức trồng hoa, cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, bảo vệ môi trường. Trường TH&THCS Thụy An thực hiện phong trào xây dựng trường học xanh- sạch - đẹp. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về việc trồng hoa, cây cảnh và vẽ tranh tạo khuôn viên quang cảnh trường. Thầy Lê Văn Thương - GV Mỹ Thuật- đã hướng dẫn  nhiều học sinh trong nhà trường cùng trải nghiệm vẽ tranh tường.

Tữ những kiến thức các em đã được học trên ghế nhà trường, trong những giờ ngoại khóa môn mỹ thuật và những buổi vẽ cuối tuần các em hăng say thích thú thể hiện ý tưởng của mình trên từng nét vẽ.

Cuộc thi vẽ tranh tường không chỉ tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tình yêu quê hương, yêu biển đảo, tuổi thơ vui chơi học tập; mà còn tạo điều kiện cho thiếu nhi có cơ hội phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình về những tác phẩm hội họa.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh tại tất cả các khối lớp thuộc cấp THCS của nhà trường tham gia.

Đến với trường Trường TH&THCS Thụy An những ngày này, chắc hẳn các bậc phụ huynh và nhân dân sẽ ấn tượng với “bức tường tranh” do bàn tay các học sinh tạo nên giống như một bức tranh khổng lồ hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên phong cảnh thật tuyệt.

Tin bài : Vũ Phong

Ảnh: Lê Thương


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan