Thursday, 22/04/2021 - 03:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thái Giang phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Thái Giang tổ chức Chương trình "Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập"

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi và để lại ấn tượng tốt cho các em học sinh. Các em được trực tiếp lựa chọn các đồ dùng học tập để đổi. Qua ngày hội, các em học sinh đã nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2021. Liên đội trường TH&THCS Thái Giang phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Thái Giang tổ chức thành công ngày hội đổi rác lấy đồ dùng học tập. Trong ngày hội vuui mừng được đón tiếp đ/c Phan Thị Thủy_ Ủy viên BCH Tỉnh đoàn_Bí thư huyện đoàn Thái Thụy cùng các anh chị trong cụm đoàn Số 1 về dự.

Trong ngày hội, cụm đoàn số 1 và đoàn TN xã Thái Giang trao tặng 6 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của ngày hội

Đc Bùi Ngọc Giáp - BT Đoàn Xã Thái Giang phát biểu

Đc Phan Thị Thủy - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn

Đồ dùng học tập