Saturday, 23/01/2021 - 07:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiều học và THCS Thụy An tổ chức thi Violympic cấp huyện cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn, từ ngày 2.6.2020 đến ngày 5.6.2020 Trường Tiểu học và THCS Thụy An tổ chức thi Violympic cấp huyện năm học 2019-2020 tới toàn thể học sinh lớp 3 đến lớp 9.

Chỉ đạo cuộc thi, thầy Vũ Hữu bạo - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng thi đã xây dựng kế hoạch, phân công và giao nhiệm vụ cho từng thành viên trong Hội đồng. Đồng chí Phó hiệu trưởng cấp học Tiểu học và cấp học THCS căn cứ và hướng dẫn thể lệ của BTC tạo ca thi, mã thi cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để các em HS đủ điều kiện có cơ hội được tham gia. Cuộc thi đã diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy chế theo khung thời gian quy định.

Đây là một sân chơi trí tuệ đầy bổ ích, giúp các em không những trau dồi được vốn kiến thức Toán học, Vật lý, Tiếng Anh toán học mà còn tạo điều kiện để các em tiếp cận nhiều với công nghệ thông tin. Cuộc thi giải toán trên mạng Violympic cấp huyện đã kết thúc tốt đẹp. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn Toán và tham dự các kì tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Các em Học sinh cấp tiểu học tham gia dự thi (Ảnh: Hương Giang)
Các em cấp THCS hăng say làm bài (Ảnh: Vũ Phong)

 

 

 


Tác giả: Vũ Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết