Wednesday, 26/02/2020 - 07:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Trường TH&THCS Thụy An tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn, ngày 30.11.2019 và ngày 1.12.2019 Trường Tiểu học và THCS Thụy An tổ chức thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) cấp trường năm học 2019-2020 tới toàn thể học sinh lớp 3 đến lớp 9.

Nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh. Vừa qua, trường Tiểu học và THCS Thụy An đã phát động tổ chức Cuộc thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) cấp trường năm học 2019-2020.

Học sinh cấp Tiểu học đang làm bài thi sáng ngày 30.12.2019

Đây là năm tiếp theo nhà trường tổ chức Cuộc thi, đối tượng dự thi là các em học sinh ở khối lớp 3 đến lớp 9. Cuộc thi IOE năm học mới sẽ bắt đầu vòng tự luyện đầu tiên kể từ ngày 12/08; Các vòng tự luyện sẽ mở vào lúc 8h45' các ngày thứ hai hàng tuần, nhà trường đã phân công một giáo viên Tiếng Anh phụ trách công tác giải Tiếng Anh trên mạng hỗ trợ kĩ thuật và kiến thức cho học sinh đặc biệt là học sinh cấp Tiểu học. Sau 15 vòng thi tự luyện, nhà trường đã lựa chọn được 29 em học sinh cấp Tiểu học và 38 em học sinh cấp THCS có đủ điều kiện để tham dự Cuộc thi IOE cấp trường. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập.

Thông qua kỳ thi, nhằm tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh Tiểu học làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

Tin bài: Vũ Phong