Thursday, 22/04/2021 - 02:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

English Festival 2020- ngày hội Tiếng Anh của trường TH&THCS Thụy An

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu,  ngày 18.12.2020 tổ KHXH trường TH&THCS  Thụy An đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh – English Festival 2020.

 

Ngày hội Tiếng Anh được tổ chức trong không khí cả nước hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày quốc phòng toàn dân. Mục đích của Ngày hội Tiếng Anh là để tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, rộng rãi cho học sinh trong trường. Tạo ra sự tự tin cho học sinh trong việc sử dụng ngoại ngữ, phát huy năng lực ngôn ngữ, ứng dụng, giao tiếp của học sinh, giáo viên, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong  nhà trường. Đáp ứng yêu cầu của Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục và đào tạo. Tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết hoạt động chuyên môn với hoạt động chung của nhà trường. Đặc biệt xây dựng tình đoàn kết, tinh thần hợp tác làm việc nhóm, tạo cho học sinh sự tự tin, sự sáng tạo, đồng thời thông qua ngày hội với các nội dung về lịch sử  giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

 

 

Về dự với Ngày hội Tiếng Anh có ông Mai Công Đoán – Phó chủ tịch UBND, đại diện cho Đảng ủy, UBND xã An Tân; ông Nguyễn Phi Trường – Công chức văn hóa xã An Tân; bác Nguyễn Đắc Thái  - Chủ tịch Hội CCB xã An Tân; chị Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư Đoàn thanh niên xã An Tân. Tới dự ngày hội còn có thầy Đỗ Văn Luyn – Hiệu trưởng trường TH&THCS Thụy Tân; các thầy giáo, cô giáo dạy Tiếng Anh của các trường TH và THCS trong cụm 4 tới dự. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 học sinh Trường TH&THCS Thụy An tới dự.

 

 

Ngày hội Tiếng Anh được tổ chức với nhiều hình thức phong phú: Hát tiếng Anh, múa lân truyền thống trên nền nhạc tiếng Anh, diễn kịch, nhảy hiện đại, hỏi-đáp Tiếng Anh có liên quan tới ngày thành lập QĐND Việt Nam, vũ điệu quốc tế... đặc biệt bài thuyết trình bằng tiếng Anh về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, với sự dẫn chương trình của 2 MC sử dụng song ngữ một cách linh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu và thầy cô tới dự. Ngày hội Tiếng Anh đã mang đến cho các vị đại biểu và các em học một không khí thoải mái, vui tươi, tự tin. Tất cả các tiết mục từ lớp 1 đến lớp 9,  từ các tiết mục cá nhân đến các tiết mục tập thể đều được các em sáng tạo, thể hiện khá tốt khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình, thể hiện sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh.

Với sự cố gắng của các thầy cô trong toàn trường, các em học sinh, đặc biệt là các thầy cô trong tổ KHXH, Ngày hội Tiếng Anh đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các vị đại biểu, các thầy cô khách mời và sự tự tin vui vẻ của các em học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: English Festival.

 

Múa lân chào mừng (nền nhạc Tiếng Anh)
Chị Đàm Thị Thu Huyền đại diện đại biểu tặng hoa chúc mừng
Chị Đàm Thị Thu Huyền đại diện đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Thầy Đỗ Văn Luyn đại diện cho các thầy cô giáo về dự tặng hoa chúc mừng
Thầy Vũ Hữu Bạo đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng các bác Cựu chiến binh
 MC dẫn chương trình (song ngữ)
Diễn kịch "A red ringding hood" của HS lớp 5
Hát múa "Merry Christmas" của HS lớp 1
Top ca "Proud of you" của HS lớp 4
Hát múa "Hello Viet Nam" tiết mục của HS lớp 8,9
    

 

  
  

Các bạn xem thêm clip tại đây: https://youtube.com/playlist?list=PLjqhZCD-Acm0QR24MperkDRhpU7Hmf1MP

Tin bài: Hà Minh Khương

Photo: Ánh Tuyết.


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan