Thursday, 22/04/2021 - 02:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng thầy, cô giáo trường Tiểu học và Trung học cơ sở, trường Mầm non, Hội cựu giáo chức xã Thái Hưng nhân dịp kỉ niệm "Ngày Nhà giáo Việt Nam"

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 75 năm nền giáo dục cách mạng Việt Nam (1945-2020) và 38 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam". Sáng ngày 20/11/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thái Hưng huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm.

 

Về dự và chỉ đạo có đồng chí đồng chí Nguyễn Khắc Thận Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng dự và chúc mừng có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía huyện có đồng chí Vũ Thanh Vân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng  các đại diện cho huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo.

Văn nghệ chào mừng

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa, quà và chúc mừng các cán bộ, giáo viên và các cựu giáo chức trên địa bàn xã Thái Hưng. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Vũ Thanh Vân TUV, bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng

 

Ngành Giáo dục xã Thái Hưng đã có bước tiến dài, giáo dục Thái Hưng đã đứng tên trong tốp đầu của giáo dục Thái Thụy. Có được ngày hôm nay, công đầu thuộc về đội ngũ các thầy, các cô.

Nhà trường được xếp thứ nhất trên 41 trường trong khối trường tiểu học và THCS, được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và rất vinh dự cho nhà trường, năm học 2019-2020 trường là trường duy nhất của tỉnh Thái Bình trong khối Tiểu học và THCS  được thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua.

Năm học 2019-2020, nhà trường có 1 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 10 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,  01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, 02 đồng chí được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 26 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, 04 đồng chí được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Trái ngọt ngày hôm nay được vun trồng, chăm sóc tươi tốt từ những năm tháng còn đầy vất vả, gian khó mà các thế hệ đi trước để lại. Thành quả gặt hái được có đôi bàn tay gieo trồng của các thầy cô giáo đã về nghỉ chế độ và sự chăm sóc tận tụy của đội ngũ các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy.

Sự đóng góp của các thầy các cô đã góp phần làm rạng danh quê hương Thái Hưng anh hùng, góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học của địa phương và xứng đáng với niềm tin cậy của UBND huyện và ngành giáo dục huyện nhà khi chọn Thái Hưng là địa chỉ đỏ để gửi gắm con em của các xã Khu Nam về đây học tập trong phân hiệu chất lượng cao này. Đây là cơ sở để chúng ta tin vào một tương lai phát triển lớn mạnh và bền vững của quê hương.

Tin&bài: TH&THCS Thái Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan