Tuesday, 23/04/2019 - 15:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học Thụy Trường -Vui tươi đầm ấm với hội thi "Công đoàn viên giỏi" chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

Chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10/2013 nhà trường và công đoàn trường tiểu học Thụy Trường đã phối hợp tổ chức Hội thi Đoàn viên công đoàn giỏi năm 2013 và gặp mặt gia đình nhà giáo
Chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10/2013 nhà trường và công đoàn trường tiểu học Thụy Trường đã phối hợp tổ chức Hội thi Đoàn viên công đoàn giỏi năm 2013 và gặp mặt gia đình nhà giáo


           Đến dự ngày hội có đồng chí Đặng Thị Hiện – chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Giang Thị Lan Anh - ủy viên Ban chấp hành công đoàn – trưởng ban nữ công công đoàn giáo dục Thái Thụy, đồng chí Đặng Thị Hiện – UVBCH công đoàn Giáo dục huyện, đồng chí Đỗ Đức Nam- phó chủ tịch UBND, các đồng chí trong ban chấp hành hội Phụ Nữ xã Thụy Trường, ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn trường Trung học cơ sở, trường Mầm non Thụy Trường, thầy Bùi Hữu Viên – chủ tịch hội Cựu giáo chức xã, hội cha mẹ học sinh và các phu quân, phu nhân của cán bộ giáo viên nhà trường.

           Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Thị Thoại – hiệu trưởng nhà trường - trưởng ban tổ chức hội thi đã nêu lên những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua:  Tập thể trường đạt Tập thể tiên tiến, được Sở giáo dục tặng giấy khen, trường có 10 chiến sĩ thi đua cơ sở 5 giáo viên giỏi huyện; Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi học sinh năng khiếu xếp thứ 3 toàn huyện, có 2 bài giảng Elearning đạt giải Nhì toàn quốc. Tập thể công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc… Những thành tích đó được tạo nên từ một tập thể có tới 97,5 % là chị em phụ nữ đã chứng tỏ chị em nữ công trong nhà trường đã nỗ lực rất lớn trong phong trào thi đua “ Giỏi việc trường đảm việc nhà”.
           Tham gia hội thi Công đoàn viên giỏi có 3 đội thi đại diện cho các tổ công đoàn: Tổ 1& Nghệ thuật; tổ 2&3, tổ 4&5 với 3 phần thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi ứng xử và thể hiện năng khiếu. Mội đội có một cách thể hiện khác nhau nhưng tất cả đã đem đến cho hội thi những tiết mục hay và hấp dẫn thể hiện tài năng đa dạng của các đoàn viên công đoàn: Họ không những giỏi về chuyên môn, hiểu biết về pháp luật mà còn là những người phụ nữ khéo tay, đảm đang, biết cách vun vén giữ gìn hạnh phúc gia đình.
           Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho tổ 4&5; 2 giải Nhì cho tổ 1&Nghệ thuật và tổ 2&3; 02 giải cá nhân cho cô Nguyễn Thị Tường Vy và cô Nguyễn Thị Thu Hiền.
   Sau hội thi là phần giao lưu văn nghệ các gia đình nhà giáo. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi thắm tình đoàn kết.
           Dư âm của hội thi Đoàn viên công đoàn giỏi và niềm vui trong ngày gặp mặt nhân kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam sẽ đem đến cho mỗi đoàn viên công đoàn trường tiểu học Thụy Trường nguồn năng lượng mới giúp họ tiếp tục phấn đấu dành thắng lợi trong năm học 2013- 2014.
           Một số hình ảnh của Hội thi
Đ/c Vũ Thị Thoại – Hiệu trưởng trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi

 
Đ/c Đặng Thị Hiện – Ủy viên Ban chấp hành CĐGD huyện
cán bộ cán bộ Phòng giáo dục phụ trách cụm 4 tặng hoa hội thi

 
Đ/c Đỗ Đức Nam – Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa hội thi

 
Các thí sinh trong phần thi Chào hỏi
Thí sinh trong phần thi Tài năng

 
Trình diễn thời trang
Trao giải cho các đội thi và cá nhân

 


Nguồn: thaithuy.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết