Thursday, 15/11/2018 - 04:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Lễ bàn giao nhà mái ấm Công đoàn

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2013, Công đoàn giáo dục huyện, Liên đoàn lao động huyện Thai Thụy tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho 2 cô giáo mầm non có hoàn cảnh khó khăn: cô Nguyễn Thị Ngọt – giáo viên trường mầm non Thụy Tân và cô Phạm Thị Thơm – giáo viên trường mầm non Thái Hà.

Đến dự buổi lễ bàn giao 2 căn nhà có các đồng chí Bùi Xuân Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình, đồng chí Phạm Đồng Huynh – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Thái Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện , Phòng giáo dục huyện , Ban chấp hành công đoàn giáo dục Thái Thụy.

Sau đây là một số hình ảnh lễ bàn giao:

Nguồn: thaithuy.edu.vn